10 อาหารที่แย่ที่สุดที่ควรกินในตอนเช้า

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

10 อาหารที่แย่ที่สุดที่ควรกินในตอนเช้า 


คุณคงเคยได้ยินว่าอาหารเช้าเป็นมื้อที่สำคัญที่สุดของวันแต่นี้เป็นส่วนใหญ่ตำนานแม้ว่ามันอาจจะเป็นจริงสำหรับบางคนที่คนอื่น ๆ ทำจริงดีกว่าเมื่อพวกเขาข้ามอาหารเช้านอกจากนี้การรับประทานอาหารเช้าที่ไม่ดีต่อสุขภาพอาจเลวร้ายยิ่งกว่าการไม่รับประทานอาหารเลยอาหารเช้าเพื่อสุขภาพรวมถึงเส้นใย , โปรตีนและไขมันที่ดีต่อสุขภาพที่ช่วยให้คุณประหยัดพลังงานและทำให้คุณรู้สึกอิ่มในทางตรงกันข้ามอาหารเช้าที่ไม่ดีต่อสุขภาพอาจทำให้คุณรู้สึกเฉื่อยชาทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นและเพิ่มความเสี่ยงต่อการเป็นโรคเรื้อรัง


นี่คือ 10 อาหารที่แย่ที่สุดที่คุณสามารถกินได้ในตอนเช้า


1. อาหารเช้าซีเรียล


หลายคนคิดว่าอาหารเช้าซีเรียลเป็นทางเลือกที่มีคุณค่าทางโภชนาการสำหรับเด็กและผู้ใหญ่แพคเกจธัญพืชมักมีการกล่าวอ้างด้านสุขภาพเช่น“ มีเมล็ดธัญพืชเต็มเมล็ด” ฉลากยังอาจแนะนำธัญพืชเป็นแหล่งที่ดีของสารอาหารเช่นวิตามินเอและธาตุเหล็กในความเป็นจริงธัญพืชเหล่านี้ผ่านกระบวนการแปรรูปสูงและมีเมล็ดธัญพืชเพียงเล็กน้อย นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มสารอาหารเทียมในกระบวนการที่เรียกว่าการเสริมสร้าง ดูหนังออนไลน์


 2. แพนเค้กและวาฟเฟิล


แพนเค้กและวาฟเฟิลเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับมื้อเช้าสุดสัปดาห์ที่บ้านหรือในร้านอาหารทั้งแพนเค้กและวาฟเฟิลมีแป้งไข่น้ำตาลและนม อย่างไรก็ตามพวกเขาปรุงแตกต่างกันบ้างเพื่อให้ได้รูปทรงและพื้นผิวที่แตกต่างกันแม้ว่าจะมีโปรตีนมากกว่าอาหารเช้าบางรายการ แต่แพนเค้กและวาฟเฟิลก็มีแป้งที่ผ่านการกลั่นสูงมาก นักวิจัยหลายคนเชื่อว่าธัญพืชกลั่นเช่นแป้งสาลีมีส่วนทำให้เกิดภาวะดื้ออินซูลินและโรคอ้วน นอกจากนี้แพนเค้ก


3. ขนมปังปิ้งกับเนยเทียม


ขนมปังปิ้งที่ราดมาการีนอาจดูเหมือนเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับมื้อเช้าเนื่องจากไม่มีไขมันอิ่มตัวหรือน้ำตาลอย่างไรก็ตามนี่เป็นอาหารเช้าที่ไม่ดีต่อสุขภาพด้วยเหตุผลสองประการประการแรกเนื่องจากแป้งในขนมปังส่วนใหญ่ผ่านการกลั่นจึงให้สารอาหารน้อยและไฟเบอร์น้อยเนื่องจากมีคาร์โบไฮเดรตกลั่นสูงและมีไฟเบอร์ต่ำจึงสามารถเพิ่มระดับน้ำตาลในเลือดได้เร็วมากน้ำตาลในเลือดที่สูงขึ้น


4. มัฟฟิน


แม้จะมีชื่อเสียงในด้านสุขภาพ แต่มัฟฟินส่วนใหญ่เป็นเพียงเค้กชิ้นเล็ก ๆ ปลอมตัวทำจากแป้งกลั่นน้ำมันพืชไข่และน้ำตาล ส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพเท่านั้นคือไข่นอกจากนี้มัฟฟินที่ขายตามท้องตลาดมักมีขนาดใหญ่มาก การตรวจสอบหนึ่ง


 


5. น้ำผลไม้


น้ำผลไม้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่แย่ที่สุดที่คุณสามารถทำได้หากคุณพยายามหลีกเลี่ยงความหิวน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นและโรคเรื้อรังน้ำผลไม้บางชนิดในท้องตลาดมีน้ำผลไม้น้อยมากและมีรสหวานด้วยน้ำตาลหรือน้ำเชื่อมข้าวโพดที่มีฟรุกโตสสูง ระดับน้ำตาลที่สูงจะเพิ่มความเสี่ยงต่อโรคอ้วนโรคเมตาบอลิกโรคเบาหวานประเภท 2 และโรคอื่น ๆ


6. เครื่องปิ้งขนมปัง


ขนมอบเป็นตัวเลือกอาหารเช้าที่ง่ายและรวดเร็วอย่างปฏิเสธไม่ได้ อย่างไรก็ตามส่วนผสมของพวกเขาเป็นอะไรก็ได้ แต่มีประโยชน์ต่อสุขภาพตัวอย่างเช่นทาร์ตป๊อปประกอบด้วยแป้งขาวน้ำตาลทรายแดงน้ำเชื่อมข้าวโพดฟรุกโตสสูงและน้ำมันถั่วเหลืองคำกล่าวอ้างด้านสุขภาพ "อบด้วยผลไม้แท้" ถูกเน้นไว้ที่ด้านหน้ากล่องเพื่อพยายามโน้มน้าวให้คุณเห็นว่าขนมอบเหล่านี้เป็นตัวเลือกอาหารเช้าที่มีคุณค่าทางโภชนาการ


7. สโคนพร้อมแยมและครีม


สโคนราดด้วยแยมเปรียบเสมือนของหวานมากกว่ามื้ออาหารสโคนทำโดยการผสมแป้งสาลีเนยและน้ำตาลกับเครื่องปรุงที่ต้องการ นำแป้งมาปั้นเป็นก้อนกลมเล็ก ๆ แล้วอบมักจะราดด้วยครีมและแยมหรือเยลลี่ ผลลัพธ์ที่ได้คืออาหารเช้าที่มีแคลอรีสูงมีน้ำตาลและมีไฟเบอร์และโปรตีนน้อย


8. โยเกิร์ตไร้ไขมันรสหวาน


โยเกิร์ตกรีกธรรมดา 1 ชามที่ราดด้วยผลเบอร์รี่เป็นตัวอย่างที่ดีของอาหารเช้าเพื่อสุขภาพอย่างไรก็ตามโยเกิร์ตผลไม้ปราศจากไขมันปราศจากน้ำตาลนั้นไม่ได้ในความเป็นจริงโยเกิร์ตที่ไม่มีไขมันปรุงรสหลายชนิดมีน้ำตาลมากกว่าไอศกรีมที่เทียบเคียงได้


9. กราโนล่าบาร์


กราโนล่าบาร์อาจฟังดูเป็นตัวเลือกอาหารเช้าที่ดี แต่ก็มักจะไม่ดีไปกว่าบาร์ลูกกวาดแม้ว่าข้าวโอ๊ตที่ไม่ผ่านกระบวนการจะมีเส้นใยสูง แต่กราโนล่าบาร์จะให้ไฟเบอร์เพียง 1-3 กรัมโดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตามพวกเขามีน้ำตาลเพิ่มจำนวนมากในความเป็นจริงบางส่วนของแบรนด์ที่นิยมมากที่สุดมีการรวมกันของน้ำตาลน้ำเชื่อมข้าวโพดและน้ำผึ้ง น้ำตาลเหล่านี้จำนวนมากสามารถเพิ่มระดับน้ำตาลในเลือดระดับอินซูลินและการอักเสบ


10. อาหารเช้าแปรรูปปราศจากกลูเตน


อาหารที่ปราศจากกลูเตนได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับผลเสียต่อสุขภาพของกลูเตน (23แหล่งที่เชื่อถือได้).


ยกตัวอย่างเช่นการรวมกันของแป้งที่ทำจากข้าว , มันฝรั่งและมันสำปะหลังแทนแป้งสาลีในขนมปังตังฟรีและขนมอบ


 


อาหารที่บรรจุปราศจากกลูเตนทำจากแป้งที่เพิ่มน้ำตาลในเลือดซึ่งอาจนำไปสู่อินซูลินที่สูงขึ้นความอยากอาหารและน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นพวกเขายังขาดโปรตีนและเส้นใยซึ่งมีส่วนทำให้อิ่ม

You there, this is really good post here. Thanks for taking the time to post such valuable information. Quality content is what always gets the visitors coming. доброволна делба на съсобствен имот


 Sophie Conway    10/13/2022 12:41:29 AM  


I have read your blog it is very helpful for me. I want to say thanks to you. I have bookmark your site for future updates. colored contact lenses


 rafay    10/1/2022 2:43:55 PM  


Positive site, where did u come up with the information on this posting? I'm pleased I discovered it though, ill be checking back soon to find out what additional posts you include. 꽁머니


 rafay    9/29/2022 4:04:33 PM  


Positive site, where did u come up with the information on this posting? I'm pleased I discovered it though, ill be checking back soon to find out what additional posts you include. 토토추천


 rafay    9/29/2022 1:32:32 PM  


Firstly, In this article will explain Schoology fbisd. From other people who are having the same problem with Schoology? Schoology is unable to load in your browser, or you having difficulties accessing Schoology Fbisd parents Login site and all of its services, or you wish to get in communication with the consumer care to get help support service, and read reviews from other people who are having the same problem with Schoology for various school districts.


 vemkateshwar    9/20/2022 3:07:47 PM  


 kainat    8/9/2022 1:45:48 PM  


Sin embargo, en esta lucha, la mayoría de nosotros no lo ganamos al final, debido a la cantidad de dificultades en el camino, porque el camino es difícil, está lleno de trampas y, a veces, injusticias y mucha subjetividad.Esa es la verdadera definición de obtener una licencia de conducir legal en Europa y España. Le damos la posibilidad de Comprar licencia de conducir en Bilbao sin tomar el examen fácilmente.<a href=" https://www.auto-licenciadeconducir.com/comprar-licencia-de-conducir-en-bilbao/ ">Comprar licencia de conducir en Bilbao</a> ,


 Comprar licencia de    7/12/2022 1:47:47 AM  


 kainat    6/21/2022 2:32:17 PM  


 kainat    6/18/2022 1:26:28 AM  


Hello I am so delighted I located your blog, I really located you by mistake, while I was watching on google for something else, Anyways I am here now and could just like to say thank for a tremendous post and a all round entertaining website. Please do keep up the great work. cambio cupo dolares


 mgknmg    6/15/2022 8:29:07 PM  


Positive site, where did u come up with the information on this posting?I have read a few of the articles on your website now, and I really like your style. Thanks a million and please keep up the effective work. online pharmacy bd


 grthiunh    6/15/2022 6:19:17 PM  


 kainat    6/14/2022 12:10:37 PM  


I was surfing the Internet for information and came across your blog. I am impressed by the information you have on this blog. It shows how well you understand this subject. 꽁머니


 grthiunh    6/12/2022 5:41:18 PM  


I was surfing the Internet for information and came across your blog. I am impressed by the information you have on this blog. It shows how well you understand this subject. movie4me


 mgknmg    6/12/2022 3:08:29 PM  


I was surfing the Internet for information and came across your blog. I am impressed by the information you have on this blog. It shows how well you understand this subject. Cover letter builder


 mgknmg    6/11/2022 7:25:52 PM  


I was surfing the Internet for information and came across your blog. I am impressed by the information you have on this blog. It shows how well you understand this subject. winner55 5


 grthiunh    6/11/2022 5:36:46 PM  


Great job for publishing such a beneficial web site. Your web log isn’t only useful but it is additionally really creative too. Industrial Cleaning Company Michigan


 mgknmg    6/4/2022 2:28:49 PM  


Thanks for sharing this quality information with us. I really enjoyed reading. Will surely going to share this URL with my friends. Best cryptocurrency insurance company


 Riley Brookes    5/26/2022 7:47:14 PM  


nice bLog! its interesting. thank you for sharing.... natuzzi ex display


 Muhammad Hammad    5/21/2022 8:36:45 PM  


The article looks magnificent, but it would be beneficial if you can share more about the suchlike subjects in the future. Keep posting. instagram sledujici


 Muhammad Hammad    5/21/2022 7:11:31 PM  


 แสดงความคิดเห็น
  ข้อความของคุณถูกบันทึกในระบบเรียบร้อยแล้ว
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน